top of page

NATURALTECH​​

Giải pháp chữa trị các vấn đề thường gặp và dấu hiệu lão hoá của da đầu và tóc

GIỚI THIỆU

Naturaltech là hệ thống sản phẩm và trị liệu với công thức đặc chế để phòng chống và chữa trị các vấn đề thường gặp nhất của da đầu và tóc. Naturaltech được tạo bởi sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố: thiên nhiên, con người, công nghệ. Naturaltech là cách chúng tôi biểu đạt những cống hiến dành tặng cho sự hăng say nghiên cứu khoa học và những kiến thức chuyên môn. Chính đội ngũ nhà khoa học tham gia dự án Naturaltech với chuyên môn từ các lĩnh vực khác nhau, đã cùng nhau tạo ra nền tảng kiến thức vững chắc để hỗ trợ cho mong muốn này của Davines.

Công thức cải tiến

​Trong phòng thí nghiệm, chúng tôi kết hợp những nguyên liệu thô tối ưu nhất cùng những nghiên cứu vượt trội để mang đến cải tiến khoa học tối đa trong khi vẫn đề cao những yêu tố thiên nhiên ban tặng.

 

Cái tên Naturaltech được lựa chọn như sự đề cao dành cho tầm quan trọng của thiên nhiên và môi trường, ý thức việc áp dụng công nghệ một cách thông thái để đạt được những công thức vượt trội, cùng sự tôn trọng nhất dành cho môi trường.

Giải pháp chuyên nghiệp tại salon

​Đây là hệ thống sản phẩm vô cùng tuyệt vời, có khả năng nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà tạo mẫu tóc, thông qua 3 bước hoàn thiện cho một dịch vụ trị liệu da đầu hoàn chỉnh & hiệu quả nhất tại salon: Chẩn đoán, Trị liệu & Mát-xa. Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong phương pháp phòng ngừa các vấn đề, đặc biệt là dấu hiệu lão hoá của da đầu và tóc bằng việc sử dụng các sản phẩm đặc trị, đồng thời chữa trị toàn diện diện kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Thiết kế độc nhất & bao bì bền vững

​Những hoạ tiết trên sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới dược phẩm, cũng như thảo mộc, là những hình vẽ tay tượng trưng cho chức năng của từng gia đình sản phẩm. Bao bì của hệ thống sản phẩm được sản xuất cùng các thành phần có ảnh hưởng môi trường thấp nhất, đồng thời, các hộp giấy được sản xuất từ giấy FSC không chứa màu vẽ hay keo dính để đảm bảo sự phân huỷ sinh học dễ dàng.

CÔNG THỨC

Phytoceutical

Từ thời cổ đại, người ta đã phát hiện ra những tác dụng tuyệt vời của một số loại thực vật trên cơ thể, sức khoẻ con người và sự cân bằng về tinh thần. Cụ thể hơn, thực vật có chứa thành phần mang tên phytoceutical ("phyto" có nghĩa là thực vật trong tiếng Hy Lạp) - đó là các hợp chất hoạt động sinh học có khả năng bảo vệ, chống oxy hoá, chống viêm và chống gốc tự do.

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết các phân tử này còn có khả năng bảo vệ cơ thể con người, trên thực tế, sự thiếu hụt những yếu tố này trong chế độ ăn uống có thể dẫn đến sự tổn thương tế bào, lão hoá sớm và nhiều loại bệnh tật khác.

Vì vậy, chúng tôi quyết định sử dụng những thành phần hoạt động này trong công thức của Naturaltech, bởi căn nguyên của các vấn đề da đầu là sự viêm hoặc oxy hoá, và tác động trực tiếp lên gốc rễ của vấn đề sẽ giúp chống lại chúng một cách hiệu quả và đúng mục tiêu hơn.

​Toàn bộ phytoceutical được sử dụng trong công thức Naturaltech đều có chứng nhận ICEA (Chứng nhận hữu cơ có thẩm quyền tại Ý)

Superactive

​Tinh chất siêu hoạt động

Tinh chất siêu hoạt động: sản phẩm siêu hoạt động với hiệu quả phi thường.

Những sản phẩm của Naturaltech được thiết kế với tính linh hoạt, có thể kết hợp với những sản phẩm khác thuộc dòng Naturaltech, giúp giải quyết bất kỳ vấn đề riêng rẽ nào, hay kể cả trường hợp có sự kết hợp của nhiều vấn đề phức tạp.

​Hệ thống Naturaltech chứa các Tinh chất siêu hoạt động: 8 sản phẩm đặc trị với hiệu quả hoạt động phi thường. Đây là những tinh chất cô đặc và đa chức năng, với chức năng chính của gia đình sản phẩm đó. Tuy nhiên, vẫn có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm của gia đình khác, do đó cũng thực hiện chức năng thứ yếu. Nhờ công thức đã chứa các thành phần có khả năng hoạt động cao trong những vấn đề cụ thể, nên các tinh chất siêu hoạt động không chứa phytoceutical.

Phytoceutical@5x.png

Phức hợp: Sự tiến hoá của Phytoceutical

Công thức Naturaltech là hiện thân tầm nhìn của Davines, hướng đến quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ và mong muốn gìn giữ những công thức vượt trội, bắt kịp cải tiến công nghệ và khoa học mới nhất.

Vì lí do này, thành phần “Phức hợp” ban đầu được giới thiệu trong gia đình Energizing Renewing, sau đó có trong công thức gia đình Nourishing.  Đây là những hợp chất cải tiến bao gồm phytoceutical và các thành phần hoạt động đặc hiệu hoạt động cao được thiết kế dành riêng cho các trị liệu hoặc hoạt động phòng chống dành riêng cho các gia đình khác nhau. 
Các Phức hợp có khả năng kết hợp các tác động có lợi của những chiết xuất có nguồn gốc thực vật cùng hiệu quả đặc biệt của các thế hệ nguyên liệu thô mới nhất. 

Phức hợp cấu trúc Biacidic

Phức hợp cấu trúc Biacidic là sự kết hợp của các phân tử, được tạo từ Phòng hóa học  Nghiên cứu và Phát triển của Davines, kết hợp khả năng tăng cường của axit maleic cùng hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ của liposol maleate. Với hiệu quả đáng kinh ngạc trên tóc: Nối lại những liên kết đứt gãy hoặc có nguy cơ đứt gãy, củng cố liên kết, đồng thời bảo vệ và phòng chống những hư tổn oxy hóa từ bên ngoài.
Nói cách khác, thành phần hoạt động vừa phòng chống hư tổn trên tóc, đồng thời bảo vệ và phục hồi hư tổn có sẵn.
Phức hợp có trong Tinh chất siêu hoạt động Nourishing Keratin Wonder, Tinh chất siêu hoạt động Nourishing Keratin Booster, Dầu xả Thực vật Kỳ diệu Nourishing, Mặt nạ tóc Thực vật Kỳ diệu Nourishing, Kem tái tạo cấu trúc Hair Building Pak, hoạt động đồng thời cùng Keratin Thực vật có mặt trong toàn bộ công thức của gia đình Nourishing.

Biacidic@5x.png

Liposol Maleate + Axit Maleic


Tóc khoẻ khi có cấu trúc keratin chắc khoẻ và liên kết lưu huỳnh đôi không đứt gãy. Việc không thường xuyên chăm sóc tóc và căng thẳng (vật lý, hoá chất, môi trường) có thể dẫn tới đứt gãy liên kết này, gây ra sự oxy hoá các nhóm amino axit bị lộ ra, dẫn tới hư tổn.


Phân tử liposol maleate (bao gồm axit lipoic + axit maleic) liên kết các nhóm amino axit bị lộ ra, hình thành những liên kết mới, đồng thời được bảo vệ và củng cố bởi maleic axit.


Phức hợp còn hoạt động chống gốc tự do và bảo vệ cấu trúc keratin bên ngoài và tổn thương oxy hoá.

​TÓC HƯ TỔN

Hư tổn@5x.png

​TÓC KHOẺ

PHỨC HỢP CẤU TRÚC BIACIDIC

Khoẻ_1@5x.png
Phức hợp Biacidic@5x.png

Phức hợp năng lượng dành cho tóc

Đây là một phức hợp có hoạt động mạnh mẽ ở hai cấp độ: trên bề mặt, với hoạt động cân bằng da đầu và phục hồi tình trạng tối ưu, nhờ các hoạt động của vitamin B3 giúp điều chỉnh quá trình sản xuất bã nhờn, đồng thời cung cấp độ ẩm tối ưu. Bên cạnh đó, ở khu vực chân tóc, chiết xuất trà xanh giúp loại bỏ tình trạng viêm vi mô. 
Phức hợp chứa chiết xuất trà xanhvitamin B3 (niacinamide), có mặt trong tất cả các sản phẩm thuộc gia đình Energizing, được tăng cường hoạt động tổng hợp của phytoceutical cà phê, có mặt trong Dầu gội, Gel và Dưỡng chất làm dày.

Phức hợp năng lượng@5x.png

Chiết xuất trà xanh 

Có chứa nhiều catechin (hay còn gọi là “Epigallocatechin gallate”), phân tử hoạt động mạnh mẽ nhất được chiết xuất từ trà xanh, vốn là thành phần có tác dụng chống gốc tự do vô cùng mạnh mẽ, mang đến khả năng chống viêm hiệu quả. 

Vitamin B3 (niacinamide) 

Thuộc nhóm vitamin B. Giảm sự sản sinh bã nhờn trên da đầu và cải thiện sự dưỡng ẩm cho da. 

Phức hợp trường thọ dành cho tóc

Là phức hợp được tạo ra để cung cấp hoạt động bảo vệ hiệu quả khỏi các cơ chế gây sự lão hoá da đầu và tóc, như sự căng thẳng oxy hoá, các gốc tự do và quá trình đường hoá (glycat), trong khi có thể thúc đẩy quá trình methyl hóa có lợi. 
Phức hợp này có mặt trong tất cả các sản phẩm thuộc gia đình Renewing, bao gồm ba thành phần khác nhau: chiết xuất trái Maqui, chiết xuất rau bó xôi, và carnosine, hoạt động hợp lực để ngăn ngừa sự lão hoá và sự viêm nhiễm.

Trường thọ@5x.png

Chiết xuất trái Maqui
Trái Maqui được coi như một loại siêu trái cây với màu tím đậm sâu. Để tạo nên màu sắc sống động đặc trưng đó là nhờ một loại sắc tố mang tên anthocyanin, có hiệu quả chống oxy hoá vô cùng tuyệt vời. 


Chiết xuất rau bó xôi
Chứa rất nhiều loại vitamin và muối cần thiết cho tóc và da đầu khoẻ mạnh. Những thành phần muối khoáng và vitamin này giúp ngăn chặn quá trình đường hoá (glycat), nhờ vitamin B9 (axit folic), với hoạt động hỗ trợ sự methyl hoá chính xác. 


Carnosine
Carnosine có đặc tính kháng quá trình đường hoá mạnh mẽ và hoạt động hỗ trợ tế bào. Thành phần này có hoạt động chống lại quá trình lão hoá gây ra bởi các tác nhân oxy hoá và chứng viêm. 

HỆ THỐNG SẢN PHẨM
Energizing@4x.png

Cung cấp sinh lực, kích thích mọc tóc và chống rụng tóc

ENERGIZING
Rebalancing@4x.png

Điều chỉnh và cân bằng da đầu bị vấn đề về dầu

REBALANCING
Nourishing_1@4x.png

Nuôi dưỡng, tái tạo sức sống cho da đầu yếu và tóc khô, giòn, hư tổn

NOURISHING
Calming@4x.png

Dành cho da đầu nhạy cảm

CALMING
Replumping_1@4x.png

Làm đầy thân tóc, cho mái tóc bóng mượt và chắc khoẻ

REPLUMPING
Purifying@4x.png

Trị liệu và phòng chống gàu khô và gàu ướt

PURIFYING
Renewing@4x.png

Phòng chống lão hoá, duy trì trạng thái khoẻ mạnh của tóc và da đầu

RENEWING
Detoxifying@4x.png

Thanh lọc giải độc cho tóc và da đầu

DETOXIFYING
Well-being@4x.png

Dưỡng ẩm, bảo vệ và tăng cường sức sống dành cho mọi loại tóc

WELL-BEING
Cover Elevating_1_10x.png

Nâng cao hiệu quả của

các trị liệu Naturaltech

ELEVATING

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoa học của da đầu và tóc; nguyên nhân, dấu hiệu và lời khuyên cho các vấn đề về da đầu và tóc; trị liệu và các liệu pháp mát-xa trong Tài liệu kỹ thuật dưới đây

HƯỚNG DẪN CHUẨN ĐOÁN DA ĐẦU

​Bước tư vấn với việc chẩn đoán chuyên nghiệp các vấn đề da đầu trước và sau trị liệu là vô cùng quan trọng, để đảm bảo hiệu quả trị liệu.

Nhấn vào ảnh để tìm hiểu thêm về từng vấn đề.

​VIDEO KỸ THUẬT
Trải nghiệm khách hàng tại salon
05:01
Massage Chào mừng
05:25
Massage Làm sạch
06:51
Massage Làm sạch Chỉ dầu gội
04:17
Massage Tái tạo
07:25
Massage Thư giãn
09:39
Massage Tay
03:13
Đất sét làm sạch sâu Elevating
01:04
bottom of page