top of page
GettyImages-899796236.jpg

Hệ thống tạo kiểu sáng tạo

MORE INSIDE

GIỚI THIỆU

​More Inside là hệ thống những sản phẩm đặc trưng nhưng linh hoạt, có thể sử dụng riêng lẻ, hay pha trộn, kết hợp với nhau. Những sản phẩm được đặc chế để tăng cường hiệu quả của việc tạo kiểu hay hoàn thiện kiểu tóc. Mỗi sản phẩm đều cung cấp độ ẩm cho tóc, đảm bảo hiệu ứng giữ kiểu lâu bền. Kết quả mang đến mái tóc rõ nét, có độ nảy mà không để lại dư chất sản phẩm.

CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

Những công thức này là kết quả của sự hiểu biết khoa học của phòng Nghiên cứu Davines và sự kết hợp quý giá giữa các thành phần hoạt động. Sản phẩm không chứa chất bảo quản paraben.

HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CAO

Công thức tân tiến là sự hoà trộn của những thành phần hoạt động tương trợ lẫn nhau. Mọi sản phẩm đều có hiệu quả dưỡng ẩm và mang đến sự đàn hồi, cũng như tăng cường kết cấu, và không bao giờ để lại dư chất.

THIẾT KẾ VẼ TAY VÀ BAO BÌ BỀN VỮNG

Với bao bì giấy độc đáo bọc ngoài sản phẩm cùng lời nhắn bên trong, mỗi sản phẩm trở nên độc đáo theo cách riêng. Những chất liệu được lựa chọn cẩn thận để giúp chúng dễ phân loại và tái chế. Toàn bộ CO2 thải ra trong quá trình sản xuất bao bì được bù đắp lại bằng việc trồng và bảo vệ rừng.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM
Thẳng và bóng@3x.png
Độ phồng@3x.png
Sóng xoăn và gợn sóng@3x.png
Giữ kiểu mạnh@3x.png
Kết cấu@3x.png

Xem thêm các thông tin chi tiết, hướng dẫn sử dụng và mẹo tạo kiểu các sản phẩm của More Inside tại Brochure dưới đây

Kiểu tóc quyến rũ
09:08
Kiểu tóc rối xù
04:16
Kiểu tóc đường phố
03:05
VIDEO KỸ THUẬT
bottom of page