top of page
GettyImages-133967887_edited.jpg

Hệ thống màu nhuộm dưỡng chất lâu bền

MASK WITH VIBRACHROM

GIỚI THIỆU

Mask with Vibrachrom™ - Hệ thống màu nhuộm tân tiến của Davines sau nhiều nghiên cứu và phát triển đã mang đến một công nghệ hoàn toàn mới cho ngành màu nhuộm thế giới. Công nghệ này cho phép hạt màu thâm nhập dễ dàng, đồng thời phân bổ đồng đều vào bên trong cấu trúc của sợi tóc, tạo ra hiệu ứng bóng sáng hoàn hảo, nuôi dưỡng sâu và tăng cường độ bền màu tối ưu.

Mask with Vibrachrom™

  • Hệ thống màu nhuộm lâu bền chứa ammoniac

  • Linh hoạt tối đa trong việc phủ bạc, thay đổi ánh sắc, làm tối và làm sáng màu tới 3 cấp độ.

  • Làm sáng tới 4 cấp độ với màu nâng tông 000

  • Làm sáng đến 5 cấp độ với màu nâng tông Extralift

  • 104 ánh sắc

  • Hệ thống Dung dịch kích hoạt chuyên dụng (5, 10, 20, 30 và 40 vol)

CÔNG NGHỆ VIBRACHROM
Shot_02_003_edited.jpg
  • Chiết xuất protein từ hạt diêm mạch

Phân bổ hạt màu đồng đều và tăng cường khả năng lắng màu

  • Chất chuyên chở Phospholipid

Tăng cường khả năng thẩm thấu hạt màu và giữ hạt màu ở lâu hơn bên trong tóc

  • Tác nhân dưỡng giàu Omega 9

Bảo vệ, nuôi dưỡng và tăng cường độ bóng sáng

Với công nghệ Vibrachrom tân tiến được phát triển và ra đời bởi sự nghiên cứu các thành phần tự nhiên, kết hợp cùng ngành mỹ phẩm và dệt vải, Phòng Thí Nghiệm và Phát triển Davines nay đã có thể đem đến những hiệu ứng nhuộm màu tuyệt vời dành cho người thợ làm màu chuyên nghiệp và khách hàng.

​LỢI ÍCH DÒNG SẢN PHẨM

Hệ thống linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Với hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các màu tự nhiên và các ánh sắc, người thợ làm màu có thể thiết kế hóa màu nhuộm tùy theo mong muốn của khách, bằng việc lựa chọn màu nền tự nhiên phù hợp nhất (Tự nhiên, Tự nhiên Sâu, Tự nhiên Khói, Tự nhiên Ấm), sử dụng một tỷ lệ pha trộn tối ưu duy nhất và áp dụng thời gian xử lý tiêu chuẩn.

Khả năng nâng sáng hoàn hảo

Các ánh sắc được thiết kể để chỉ chứa một lượng hạt màu nền rất thấp, cho phép các hạt màu ánh sắc hiện hữu rõ hơn, sắc nét hơn trên tóc, tối ưu hóa khả năng nâng sáng của dòng màu nhuộm.

Phủ bạc tối đa

Công nghệ Vibrachrom™ cải thiện khả năng thâm nhập của hạt màu và đem đến độ cân bằng màu đồng nhất. Bốn gia đình màu trong nhóm Mask Tự nhiên (Tự nhiên, Tự nhiên Sâu, Tự nhiên Khói, Tự nhiên Ấm) có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các ánh sắc khác để đáp ứng các nhu cầu về màu và phủ bạc. Nên sử dụng màu Tự nhiên Sâu cho những trường hợp tóc khó phủ bạc để phủ bạc hoàn hảo, đặc biệt là những khách hàng vừa muốn nhuộm ánh sắc và vừa muốn phủ bạc.

Giảm thiểu mùi amoniac

Một thành phần mùi hương trong Mask with Vibrachrom™ có khả năng lấn áp mùi amoniac của màu nhuộm, đem đến trải nghiệm dễ chịu hơn cho khách hàng.