top of page
GettyImages-129179210.jpg

​GIÁO DỤC

Hành trình đào tạo

Discover_1.png

DISCOVER

​KHÁM PHÁ

Tìm hiểu và khám phá hệ thống sản phẩm của Davines, cung cấp những thông tin nền tảng để bạn có thể hiểu và biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, thông qua những lớp giới thiệu - bao gồm thông tin sản phẩm và hướng dẫn trên người mẫu 

Immerse.png

IMMERSE

TỰ TIN

Xây dựng và củng cố sự tự tin của bạn, qua những kiến thức ứng dụng cho công việc tại salon hàng ngày. Thông qua các lớp học chuyên sâu về khoa học, kỹ năng chuyên môn và kiến thức về sản phẩm - bao gồm lý thuyết và thực hành.  

DISCOVER

​KHÁM PHÁ

Quan sát, trau dồi kiến thức, học hỏi. Khám phá nền tảng của Davines thông qua những lớp giới thiệu - bao gồm thông tin sản phẩm và demo. Các lớp học được hướng dẫn bởi Đội ngũ Đào tạo viên Quốc gia & Giám đốc Đào tạo Davines Việt Nam.

Discover Table.png

SHOWCASE

TRÌNH DIỄN

Showcase.png
Draw.png

Cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ các Nghệ sĩ của chúng tôi - những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc, luôn đam mê sáng tạo và chia sẻ kiến thức. Những nguồn cảm hứng và ý tưởng mới sẽ giúp bạn phát triển salon của mình theo một định hướng và phương thức mới. 

Hand Discover.png

DISCOVER

COLOUR SPACE

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN MÀU NHUỘM

Điểm khởi đầu trong hành trình khám phá không gian màu nhuộm của Davines. Lớp học bắt đầu với việc giới thiệu về thương hiệu Davines, kết hợp với lý thuyết về thông tin sản phẩm và hướng dẫn trên người mẫu cùng các hệ thống sản phẩm:  

 • Mask with Vibrachrom

 • View

 • The Century of Light

 • ​A New Colour/Pure Colour

​NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Lý thuyết  &  hướng dẫn trên người mẫu

AI NÊN THAM DỰ

Khách hàng chưa sử dụng hệ thống màu nhuộm Davines hoặc mới tham gia cộng đồng Davines

THỜI GIAN

1/2 ngày

Discover Image.png

IMMERSE

TỰ TIN

Mở rộng kiến thức và kỹ năng thông qua việc thực hành cùng các quy tắc, lý thuyết và kỹ thuật. 

Nâng cao sự tự tin và am hiểu sản phẩm. Các lớp học được hướng dẫn bởi Đội ngũ Đào tạo viên Quốc gia.

Immerse Table.png
Hand Immerse.png

IMMERSE 1

COLOUR WITH CONFIDENCE

TỰ TIN NHUỘM MÀU

Bạn có đủ kiến thức và tự tin để luôn đưa ra những quyết định chính xác giúp đạt được kết quả như mong muốn của mình và khách hàng? Colour with Confidence là điểm dừng quan trọng tiếp theo trong hành trình khám phá không gian màu nhuộm Davines. 

Lớp học bắt đầu với những kiến thức về khoa học về màu sắc, phân loại màu sắc và tầm quan trọng của quá trình phân tích tóc. Nâng cao sự tự tin để phủ bạc đồng đều, giải quyết vấn đề khi nhuộm trên tóc đã nhuộm trước đó. Học cách xây dựng công thức để đạt được kết quả mong muốn và khám phá cách thoa màu hoàn hảo có thể giúp bạn thành công.

NGÀY 1: NHUỘM MÀU TRÊN TÓC TỰ NHIÊN & PHỦ BẠC

 • Khoa học về tóc, da đầu và màu sắc

 • Khoa học về màu nhuộm

 • Hệ thống màu nhuộm Mask with Vibrachrom & View

 • ​Phủ bạc

NGÀY 2: THỬ THÁCH KHI NHUỘM TRÊN TÓC ĐÃ NHUỘM MÀU

 • Tái tạo sắc tố

 • ​Thay đổi ánh sắc (Ám sang Lạnh, Lạnh sang Ấm)

​NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Lý thuyết  &  Thực hành với người mẫu

AI NÊN THAM DỰ

Nhà tạo mẫu tóc đã trải nghiệm hệ thống sản phẩm Davines (ít nhất 6 tháng), mong muốn khám phá sâu hơn các kiến thức liên quan tới khoa học về màu sắc để có thể sử dụng hiệu quả tối đa các hệ thống sản phẩm của Davines.

THỜI GIAN

2 ngày

Immerse1 Image.png

IMMERSE 2

LIGHTEN WITH CONFIDENCE

TỰ TIN NÂNG SÁNG

Khám phá toàn bộ khả năng của hệ thống sản phẩm Davines và kỹ thuật liên quan đến quá trình tẩy/ nâng sáng. Xây dựng sự tự tin khi tẩy tóc và nâng sáng trên tóc tự nhiên và tóc đã nhuộm màu. Nâng cao các kỹ thuật của người thợ làm màu chuyên nghiệp bao gồm kỹ thuật nhuộm màu với giấy bạc, kỹ thuật tự do (freehand), kỹ thuật thoa màu và tạo tông. 

Ngoài ra, lớp học còn tập trung vào việc chăm sóc khách hàng khi tẩy tóc, giảm thiểu hư tổn trên tóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bạn cũng sẽ học thêm kiến thức về hệ thống sản phẩm The Century of Light, Mask with Vibrachrom, A New Colour/Pure Colour, View. Lớp học sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện các dịch vụ liên quan đến làm sáng tóc, giúp tăng lượng đặt chỗ và lượt quay trở lại của khách hàng tại salon.

​NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Nhà tạo mẫu tóc đã hoàn thành lớp học Immerse 1 (Colour with Confidence - Tự tin nhuộm màu), mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ thuật liên quan đến việc làm sáng tóc.

THỜI GIAN

2 ngày

Immerse2 Image.png

AI NÊN THAM DỰ

Lý thuyết  &  Thực hành với người mẫu

SHOWCASE

TRÌNH DIỄN

Cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ các Nghệ sĩ của chúng tôi - những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc, luôn đam mê sáng tạo và chia sẻ kiến thức. Những nguồn cảm hứng và ý tưởng mới sẽ giúp bạn phát triển salon của mình theo một định hướng và phương thức mới. 

Showcase Image.png
Hand Showcase.png

SHOWCASE

COLLECTION SEMINAR

GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP

Showcase Image_1.png

Giám đốc Nghệ thuật tóc toàn cầu Tom Connell & Đội ngũ Nghệ sĩ Davines toàn cầu cùng nhau tạo ra những xu hướng tóc theo mùa, thể hiện qua các bộ sưu tập thường niên của Davines. 

Khơi nguồn cảm hứng qua những buổi giới thiệu bộ sưu tập mới hàng năm, giới thiệu bởi Giám đốc Đào tạo cùng Đội ngũ Đào tạo viên Davines Việt Nam.

Cập nhật những xu hướng, ý tưởng mới đang thịnh hành trên thế giới, gặp gỡ cộng đồng Davines, phát triển sự sáng tạo của bản thân để từ đó bạn có thể cá nhân hoá và ứng dụng các ý tưởng vào công việc tại salon.

SHOWCASE

DAVINES HAIR SHOW

​SHOW TRÌNH DIỄN

Davines Hair Show là sự kiện lớn nhất trong năm của Davines Việt Nam, không chỉ là một buổi trình diễn thời trang tóc, nơi quy tụ các Nghệ sĩ đi đầu trong ngành tóc, mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Lần đầu tiên được tổ chức năm 2007, tới nay, Davines Hair Show vẫn luôn là show diễn uy tín và luôn được mong chờ tại Việt Nam:

 • 2007 – Bữa tiệc của những tín đồ - NTMT Bùi Đức Thịnh chiến thắng trong nước và giành giải nhất cuộc thi World Style Contest thế giới

 • 2008 – Unisex – Sự kết hợp của những cá tính mạnh 

 • 2009 – Tỉnh thức – Đưa triết lý Phật giáo và nguồn cảm hứng từ cuốn sách được viết bởi Thiền sư Thích Nhất Hạnh mang tên “Phép lạ của sự tỉnh thức”

 • 2010 – Rất xa thật gần – Lấy cảm hứng từ những biến chuyển và thay đổi trên mái tóc người phụ nữ Việt qua từng thời kỳ

 • 2011 – Cân bằng – Sự kết hợp giữa ngôn ngữ Ballet và thời trang tóc

 • 2012 – Trang sức sống – Lần thứ 2 Davines tổ chức Hair Style Contest, và NTMT Nguyễn Trường Sơn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế và giành giải Best Color

 • 2013 – Hạnh phúc – Đạo diễn Việt Tú kết hợp rất nhiều loại hình nghệ thuật với thời trang, makeup, âm nhạc…tạo nên show diễn đầy hạnh phúc

 • 2014 – Giá trị sống – Lần đầu tiên nhạc kịch Broadway được đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh kết hợp những màn trình diễn tóc tạo nên vở kịch đầy cuốn hút

 • 2015 – Tôi gìn giữ vẻ đẹp – Nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng dẫn dắt và kết nối các bộ sưu tập

 • 2016 – Nghệ thuật và cuộc sống – Lần đầu tiên NTMT Angelo Seminara – Cựu Giám đốc Nghệ thuật Davines toàn cầu tham gia show diễn

 • 2017 – Vẻ đẹp là gì? – Đạo diễn Việt Tú lấy cảm hứng từ lễ hội Holi (Ấn Độ) để tạo nên hiệu ứng hình ảnh vô cùng màu sắc

 • 2019 - Be the Change - Hãy tạo ra sự thay đổi bạn muốn nhìn thấy trên thế giới này - Đạo diễn Long Kan lấy cảm hứng từ khu vườn xanh tại Ngôi Làng Davines tại Ý tạo nên sân khấu độc đáo, mang thông điệp bảo vệ môi trường 

bottom of page