top of page
Cover Renewing_1@4x.png

​RENEWING

GIA ĐÌNH RENEWING
NGĂN NGỪA VÀ CHỐNG LẠI SỰ LÃO HOÁ

Gia đình sản phẩm duy trì tình trạng khỏe mạnh cho da đầu và tóc, giúp phòng chống quá trình lão hóa, có thể sử dụng kết hợp xen kẽ với các trị liệu Naturaltech để kéo dài hiệu quả các trị liệu riêng biệt.

 

Tất cả các sản phẩm thuộc gia đình Renewing đề chứa Phức hợp trường thọ dành cho tóc, là phức hợp được tạo ra để cung cấp hoạt động bảo vệ hiệu quả khỏi các có chế gây sự lão hóa da đầu và tóc, như sự oxy hóa, các gốc tự do và sự viêm.

Hệ thống Renewing khiến tóc mềm, bóng hơn và làm dày thân tóc*: 

  • Độ mềm +37% 

  • Độ bóng +29% 

  • Độ dày thân tóc +29% 

*Đánh giá thử nghiệm trên 50 đối tượng, sau 28 ngày sử dụng Dầu gội, Dầu xả và Tinh chất siêu hoạt động Renewing. 

Renewing
Phát video
Pro Boost@4x.png
Tinh chất siêu hoạt động tăng cường trước trị liệu Renewing

Dung dịch tái tạo, tẩy da chết, giúp tăng cường kết quả của các trị liệu sau đó.

Sản phẩm linh hoạt có thể sử dụng như sản phẩm chuẩn bị trước trị liệu, kết hợp với gia đình sản phẩm khác như Renewing, Energizing, Purifying, Rebalancing, Detoxifying và Well-being. Đem lại cảm giác tẩy da chết nhẹ dịu đồng thời loại bỏ lớp da chết phía ngoài. Sản phẩm chuẩn bị cho da đầu bằng cách làm sạch sâu, tăng cường sức sống cho da đầu và cho phép da đầu dễ dàng hấp thụ lợi ích từ các trị liệu chuyên sâu sau đó. 

 

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Giàu Gluconolactone, thành phần tự nhiên có mặt trong da, đóng vai trò như chất chuyển hóa trung gian trong quá trình tái tạo tế bào. Trong môi trường nước, chất này sẽ biến thành một loại phân tử làm kích thích quá trình tẩy da chết và tế bào trên da sẽ chuyển sang cơ chế ngăn ngừa kích ứng, tình trạng rát ngứa, thường liên quan đến việc sử dụng axit glycolic đặc biệt là đối với da cực kỳ nhạy cảm. Hơn nữa, gluconodelta-lactone giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa tự nhiên, cải thiện chức năng màng chắn của da, làm đảo ngược và ngăn ngừa sự tổn thương trong quá trình oxy hóa.

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa sản phẩm đều lên da đầu bằng chổi. Đợi 15 phút sau đó xả sạch tóc. Tiếp tục với liệu trình chữa trị phù hợp cho khách hàng.

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Một lần một tuần.

Dầu gội Renewing@4x.png
Dầu gội Renewing

Dầu gội trường thọ dành cho mọi loại da đầu và tóc

 

Dầu gội nhẹ dịu giúp duy trì tình trạng khỏe mạnh của da đầu và tóc, tăng cường tuổi thọ đồng thời duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho tóc

 

CÁCH SỬ DỤNG

Mát-xa nhẹ nhàng sản phẩm trên tóc ẩm, đợi vài phút sau đó xả sạch với nước. Gội thêm một lần nữa, nếu cần.

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Dùng khi cần thiết.

Dầu xả Renewing
Xả Renewing@4x.png

Dầu xả trường thọ dành cho mọi loại da đầu và tóc.

Giúp duy trì tình trạng khỏe mạnh của da đầu và tóc, tăng cường tuổi thọ đồng thời tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho tóc. Nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, kích thích da đầu và tóc, làm sợi tóc chắc khỏe hơn, đanh chắc và bóng mượt mà không làm nặng tóc.
Sản phẩm linh hoạt có thể sử dụng trước hoặc sau dầu gội tuỳ thuộc các loại tóc khác nhau và hiệu quả nuôi dưỡng mong muốn.


CÁCH SỬ DỤNG

Với tóc thường: sau khi gội đầu, thấm khô bằng khăn bông thoa lên tóc và da đầu. Để đạt được kết quả tốt nhất, lưu trên tóc từ 3-5 phút, chải và xả sạch. Tiếp tục sấy khô. 


Với tóc mảnh:  Có thể sử dụng như bước chữa trị trước khi gội đầu để có được hiệu ứng nuôi dưỡng dịu nhẹ cho tóc. Trong trường hợp này, thoa sản phẩm lên da đầu và tóc ẩm, lưu 3-5 phút sau đó xả và gội đầu.


Với tóc thường đến tóc dày: để đạt được hiệu quả nuôi dưỡng tối ưu, dùng dầu xả như bước chữa trị trước khi gội đầu và lưu 3-5 phút. Sau đó xả sạch và dùng dầu gội. Sau khi xả sạch dầu gội, sử dụng dầu xả thêm một lần nữa, lưu trên tóc 3-5 phút, xả sạch tóc rồi sấy khô. 


TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Sử dụng khi cần, có thể kết hợp với các sản phẩm trong gia đình Renewing

Tinh chất siêu hoạt động Renewing
Renewing Superactive@4x.png

Huyết thanh trường thọ cho mọi loại da đầu và tóc.

Duy trì tình trạng khỏe mạnh của da đầu và tóc, tăng cường tuổi thọ đồng thời duy trì vẻ đẹp tự nhiên của tóc. Mang đến hoạt động chống oxy hoá chuyên sâu và phòng chống các dấu hiệu lão hoá. Hỗ trợ mang đến da đầu khoẻ mạnh và cân bằng, từ đó mái tóc trở nên khoẻ đẹp và tràn đầy sức sống*. Đồng thời cũng mang đến độ bóng và mềm mượt tối ưu. 
*Thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

 

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Tinh chất siêu hoạt động Renewing được làm giàu cùng thành phần Alpha-Glucan Oligosaccharide (chất kích hoạt da đầu). Trên da đầu có chứa những vi sinh vật có ích giúp duy trì da ở tình trạng tối ưu. Chất Alpha-Glucan Oligosaccharide thực hiện chức năng hỗ trợ và tăng cường sự phát triển của những vi sinh vật hữu ích này. 


CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi lau khô tóc bằng khăn bông, thoa sản phẩm lên da đầu từ chân tóc đến ngọn tóc. Mát-xa nhẹ nhàng và dùng lược chải tóc. Không xả. Tiếp tục sấy khô. 


TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Sau mỗi trị liệu Renewing.

bottom of page