top of page
Cover Nourishing@4x.png

​NOURISHING

GIA ĐÌNH NOURISHING
NUÔI DƯỠNG, TÁI TẠO SỨC SỐNG CHO DA ĐẦU YẾU VÀ TÓC KHÔ, GIÒN, HƯ TỔN

Gia đình nuôi dưỡng, tái sinh, tăng cường sức sống cho da đầu yếu và tóc khô, giòn, hư tổn. Dòng sản phẩm gồm những sản phẩm đặc trị để phục hồi tóc khô và hư tổn. 

Tất cả sản phẩm thuộc gia đình Nourishing đều chứa Keratin Thực vật, sự kết hợp giữa protein gạo và hỗn hợp amino axit, cùng Phức hợp cấu trúc Biacidic, sự pha trộn các phân tử đến từ Phòng hoá học Nghiên cứu và Phát triển của Davines. Các sản phẩm giúp đóng chặt biểu bì tóc, mang lại sức sống mới cho mái tóc hư tổn, giúp mái tóc mềm mượt và được nuôi dưỡng, với hiệu quả lâu bền hơn so với gia đình sản phẩm trước đây:

  • + 33%  hiệu ứng chống đứt gãy sau một trị liệu hoàn chỉnh*

  • + 109% độ lâu bền của hiệu ứng chống đứt gãy**

*So sánh với gia đình Nourishing trước đây
**Dữ liệu thu được sau 1 trị liệu và 3 lần gội so với gia đình Nourishing trước đây

Hương liệu của dòng sản phẩm có chứa tinh dầu hương cam, huệ lan tây và lá chanh với tác dụng dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và tái tạo sức sống cho tóc, da đầu.

Cách sử dụng Nourishing tại Salon
Phát video
Dầu gội Nourishing@4x.png
Dầu gội Nourishing

Dầu gội nuôi dưỡng dành cho da đầu thiếu ẩm và tóc khô giòn.

Kết cấu dạng kem giúp tạo lớp bọt dày, mịn, giúp chuẩn bị tóc cho các bước trị liệu tiếp theo, sử dụng tại salon hoặc tại nhà. Công thức được thiết kế để cung cấp độ ẩm, dễ dàng gỡ rối tóc, chứa hỗn hợp chất làm sạch bề mặt tóc dịu nhẹ. 

 

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa lên da dầu và tóc ẩm, mát-xa nhẹ nhàng. Xả sạch và gội thêm lần nữa nếu cần.

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Bất cứ khi nào bạn muốn theo nhu cầu của tóc và da đầu.

Keratin Wonder@4x.png
Tinh chất siêu hoạt động Keratin Wonder

Trị liệu tái tạo cấu trúc tại salon

 

Nhờ sự kết hợp giữa Keratin Thực vật và Phức hợp Cấu trúc Biacidic, giúp mang lại sức sống mới cho mái tóc hư tổn, đóng chặt biểu bì, mang lại mái tóc mềm mượt và được nuôi dưỡng với hiệu quả lâu bền. Keratin Thực vật với khả năng hoạt động bảo vệ phía bên ngoài sợi tóc, còn Phức hợp Cấu trúc Biacidic tăng cường và bảo vệ bên trong sợi tóc bằng việc tạo ra liên kết mới trong cấu trúc sợi tóc và hoạt động chống oxy hoá. Kết quả mang lại tức thì là một mái tóc chắc khoẻ, kiểm soát, bóng và mượt.

 

CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng sau khi dùng dầu gội Nourishing, xả sạch và thấm tóc bằng khăn bông.
Thoa sản phẩm và chải đều từng sợi tóc bằng lược tại phần tóc hư tổn, từ thân tóc tới ngọn tóc. Lưu 10 phút khi sử dụng nguồn nhiệt, hoặc 15 phút nếu không sử dụng nhiệt. Xả sạch.
Tiếp tục trị liệu với Dầu xả hoặc Mặt nạ tóc Thực vật Kỳ diệu tùy thuộc vào chất liệu tóc. 

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Bất cứ khi nào bạn muốn theo nhu cầu của chất liệu tóc.
Với tóc cực kỳ hư tổn, tăng tần suất sử dụng lên thành 1 lần/ tuần và thêm Tinh chất siêu hoạt động Keratin Booster.

Tinh chất siêu hoạt động Keratin Booster
Keratin Booster@4x.png

Dung dịch chữa trị đậm đặc dành cho mái tóc cực kỳ hư tổn.

Dung dịch chữa trị đậm đặc dành cho mái tóc cực kì hư tổn và cần trị liệu tăng cường. Được thiết kế để pha trộn cùng Tinh chất siêu hoạt động Nourishing Keratin Wonder để tăng cường hoạt động chữa trị và nuôi dưỡng với công thức chứa Keratin Thực vật và Phức hợp Cấu trúc Biacidic. Tinh chất giúp tạo ra liên kết keratin mới bên trong cấu trúc tóc và bảo vệ chống đứt gãy.


CÁCH SỬ DỤNG

Pha trộn Tinh chất siêu hoạt động Keratin Booster cùng Tinh chất siêu hoạt động Keratin Wonder với tỉ lệ 1:5, tương đương với 3 lần bơm (6g) Tinh chất siêu hoạt động Keratin Booster và 30g Tinh chất siêu hoạt động Keratin Wonder. Trộn đều và thoa trên tóc ẩm đã thấm khăn bông, từng phần tóc một. ưu 10 phút khi sử dụng nguồn nhiệt, hoặc 15 phút nếu không sử dụng nhiệt. Xả sạch.
Tiếp tục trị liệu với Dầu xả hoặc Mặt nạ tóc Thực vật Kỳ diệu tùy thuộc vào chất liệu tóc. 


TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Pha trộn thêm Tinh chất siêu hoạt động Keratin Wonder tuỳ thuộc vào nhu cầu của tóc cực kỳ hư tổn.