top of page
Cover Detoxifying.png

​DETOXIFYING

GIA ĐÌNH DETOXIFYING
TÁI TẠO SỨC SỐNG VÀ GIẢI ĐỘC CHO DA ĐẦU YẾU DO YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG

Gia đình sản phẩm tái tạo sức sống, dưỡng chất và giải độc cho da đầu yếu, thiếu sức sống do các yếu tố môi trường bên ngoài. Trị liệu được thiết kế để giải độc cho da đầu và tóc bị tác động bởi các bụi bẩn của môi trường, đồng thời có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại khói bụi và gốc tự do.

 

Tất cả sản phẩm thuộc gia đình Detoxifying đều chứa phytoceutical chiết xuất từ atisô, giàu polyphenol với tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ.

 

Các loại tinh dầu bạch đậu khấu, mùi tây, bạc hà với tác dụng kích thích, chống khuẩn và làm dịu da.

​Mặt nạ bùn giải độc Detoxifying
Detoxifying Mud@4x.png

Mặt nạ bùn được đặc chế để giải độc cho da đầu và tóc khỏi các chất ô nhiễm và khói bụi môi trường. 

 

Công thức dựa trên đất sét đến từ vùng đất nóng ẩm của Acqui Terme (Piemonte – Ý), với đặc tính hấp thụ, chất này giúp loại bỏ hoàn toàn hạt bụi bẩn và khói bụi bám ở trên tóc.

CÁCH SỬ DỤNG

Thoa lên tóc ẩm và da đầu. Lưu từ 10-15 phút, có hoặc không có nguồn nhiệt ẩm* sau đó dùng nước xả sạch và tiếp tục sử dụng Dầu gội Detoxifying.
*nhiệt làm tăng hoạt động của mặt nạ đất sét, khuyên dùng nguồn nhiệt trong trường hợp tóc không bị nhiễm độc, hoặc trong trường hợp sợi tóc dày có thể gây kháng lại hiệu quả của mặt nạ bùn. 

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Bất cứ khi nào cần thiết tuỳ theo nhu cầu của da đầu và tóc.

Gội Detoxifying@4x.png
Dầu gội Detoxifying

Dầu gội tái tạo sức sống cho da đầu yếu. 
 

Dầu gội kết hợp các thành phần làm sạch bề mặt có nguồn gốc tự nhiên với các hạt tẩy da chết nhẹ nhàng, làm sạch sâu da đầu đi kèm tác dụng bảo vệ chống sự tấn công từ các gốc tự do.
Dầu gội được dùng để làm sạch sâu da đầu, trong trường hợp da đầu bị ngạt (không còn xuất hiện màu hồng trên da) và tẩy da chết tạm thời.
Công thức có chứa các microcapsule dầu jojoba tự nhiên và có khả năng tự phân huỷ sinh học, cho hoạt động tẩy da chết bề mặt, và các hạt silic giúp cho hoạt động kích hoạt sâu hơn.

CÁCH SỬ DỤNG

Làm ướt tóc và da đầu, sau đó thoa một lượng sản phẩm vừa đủ. Mát-xa và thêm nước nếu cần. Sau đó xả sạch.

 

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Bất cứ khi nào cần thiết tuỳ theo nhu cầu của da đầu và tóc.

bottom of page