top of page
parma-italy_edited.jpg

1983

Có một gia đình dòng họ Bollati đến từ Parma, nước Ý ...

A-BEAUTY-STORY-3.jpg

Họ chợt nảy ra ý tưởng về việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc bền vững, và bắt đầu bắt tay thực hiện ý tưởng đó ngay tại gara nhà mình. 

A-BEAUTY-STORY-4_edited.jpg

1993

Năm 1993, sản phẩm đầu tiên với logo Davines đã ra đời, là sự kết hợp các chữ cái trong tên của hai người con là Davide và Stefania.

A-BEAUTY-STORY-5_edited.jpg

Gia đình Bollati luôn tìm kiếm sự hài hòa giữa khoa học và tự nhiên. Phòng thí nghiệm và các nhà nghiên cứu hóa học Davines đã hướng tới sự theo đuổi này với niềm đam mê bất tận.

Davide-Bollati.jpg

Davide, người luôn tràn đầy năng lượng với sự khám phá, luôn hướng tầm nhìn ra thế giới để tìm nguồn cảm hứng, và Davines đã phát triển thành một thương hiệu đa dạng về văn hóa, được sản xuất tại Ý ngày nay.

1_edited.jpg

Thương hiệu nhỏ từ Parma cuối cùng đã mở văn phòng tại nhiều thành phố khác nhau trên thế giới.

davineslife_edited.jpg

Luôn cố gắng để tinh chỉnh triết lý, cuối cùng họ đã tìm ra khái niệm về Vẻ đẹp bền vững. Hai từ đặt cạnh nhau vô cùng quan trọng khiến Davines đã viết một bản tuyên ngôn về việc thể hiện những lý tưởng như "tự do thể hiện", "sự tò mò đa văn hóa", "minh bạch" và "hợp tác".

A-BEAUTY-STORY-8_edited_edited.jpg

Lòng nhân đạo và tôn trọng môi trường ngày càng trở nên quan trọng hơn, dẫn dắt thương hiệu tạo ra các sản phẩm trung hoà lượng khí thải trong quá trình sản xuất.

landscape-4k_edited.jpg

Khi công ty phát triển hơn, họ ngày càng có ý thức tạo ra tác động tích cực đến thế giới, quan tâm đến từng hành động nhỏ nhất để làm tròn trách nhiệm cho hành tinh và cải thiện nơi mọi người gọi là nhà.

A-BEAUTY-STORY-10.jpg

2016

Năm 2016, Davines đã trở thành một Tập đoàn B Corp. B Corp là chứng nhận cho những doanh nghiệp hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất vì xã hội và môi trường, vì con người và vì toàn cầu.

A-BEAUTY-STORY-11.jpg

Tất cả điều này đã giúp Davines tìm thấy mục đích thực sự của mình: Trở thành tốt nhất cho thế giới, tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người, thông qua vẻ đẹp, sự đạo đức và sự bền vững.

Sau nhiều năm mơ ước, gia đình Bollati đã xây dựng Ngôi làng Davines, nơi mọi sản phẩm ra đời. Ngôi làng Davines đã chính thức mở cửa vào mùa hè năm 2018 như sự hiện thân của vẻ đẹp bền vững.

2018

A-BEAUTY-STORY-13_edited_edited.jpg

Câu chuyện ngắn về gia đình này nghe tưởng chừng như một câu chuyện cổ tích, nhưng đôi khi sự tưởng tượng và thực tế khi kết hợp với nhau có thể tạo ra một điều gì đó tốt đẹp.

Bạn chỉ cần có niềm tin.

bottom of page